Vụ bé gần 2 tháng tuổi bị hành hung: Mẹ bé gái soi cau tiết lộ sự thật

 

Người phụ nữ soi cau lo hành hung cháu bé quê ở Nam Định gây xôn xao mạng xã hội mới đến gia đình nhà chị P. giúp việc được 2 tháng nay.

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ giúp việc hành hung cháu bé 2 tháng tuổi ở Nam định, ngày hôm nay 23/11, lãnh đạo công an phường Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam cho biết đã tạm giữ người giúp việc này để điều tra hành vi hành hung cháu bé gái gần 2 tháng tuổi. Cơ quan chức năng sẽ mở cuộc họp báo sau khi điều tra thông tin chính xác.

Theo thông tin ban đầu, người giúp việc tên H. (SN 1960) quê ở Nam Định, đến nhà chị P. làm việc nhà được khoảng 2 tháng nay. Bà H. làm các công việc vặt trong nhà từ nấu cơm, chợ búa, dọn vệ sinh và trông cháu bé khi chị P. vắng nhà.

“Hiện tại người giúp việc đang bị tạm giữ tại công an thành phố để điều tra làm rõ sự việc. Còn về phía gia đình cháu bé, sáng cùng ngày, bố mẹ cháu bé đã đưa cháu lên Hà Nội để kiểm tra sức khỏe”, ông Dũng thông tin.

soi-cau-hanh-hung-be-2-thang

Chân dung bà H. - người bạo hành cháu bé 2 tháng tuổi 

Chị N.P (SN 1991), trú tại phường Quang Trung, TP. Phủ Lý, Hà Nam), mẹ của bé gái bị soi cau mb bạo hành cho biết, chị phát hiện ra vụ việc sau khi xem lại camera vào khoảng 5h30 chiều ngày 22/11. 

“Tôi rất sốc vì hành động của bà H. Hằng ngày tôi vẫn ở nhà với con, quán xuyến việc của bà H., chỉ nhờ bà H. trông con để đưa đón bé thứ nhất đi học. Có vài lần về nhà tôi thấy mặt con đỏ ngầu, khóc vật vã nên sinh nghi mới kiểm tra camera, ai ngờ bà H. lại đối xử với con bé như vậy. Nó mới chỉ 2 tháng tuổi", chị P. chia sẻ.

soi-cau-hnah-hung-be-2-thang

Ảnh cắt từ clip đoạn bà H. hành hung cháu bé 

Trước đó, ngày 22/11, trên mạng xã hội xôn xao và bất bình khi chia sẻ đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ đứng tuổi liên tục lấy tay đập vào đầu đứa bé rất mạng. Thấy bé chưa hết khóc, người phụ nữ mắng chửi, tiếp tục đánh nhiều cái vào mông cháu bé. Đỉnh điểm, người phụ nữ còn tung cháu bé lên trên không nhiều lần.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an tiếp tục soi cau và điều tra.