Soi cau toàn cảnh Khánh Hòa 11 người chết sau cơn bão

 Trưa 4-11, bão số 12 Damrey đã tan dần nhưng để lại cho toàn soi cau tỉnh Khánh Hòa bao ngổn ngang, rách bươm vì gió. Thiệt hại nặng tập trung ở TP Nha Trang, huyện Vạn Ninh và thị xã Ninh Hòa về cả người và vật chất. 

soi-cau-bao-khanh-hoa

Sau hơn 4 giờ đổ bộ, đến hơn 10 giờ ngày 4-11, cơn bão số 12 mang tên Damrey đã tan dần, rời xa tỉnh Khánh Hòa nhưng để lại một "hậu trường" đổ nát, tan hoang đến kinh người. 

Tính đến trưa cùng ngày, toàn tỉnh có ít nhất  500 căn nhà bị sập, 11 người chết và 1 người mất tích, trong đó có 4 người ở huyện Vạn Ninh, 5 người ở thị xã Ninh Hòa, 2 người ở Nha Trang, 1 người ở Cam Ranh nguyên nhân do nhà sập đè. Riêng huyện Vạn Ninh có 80% nhà tốc mái, thị xã Ninh Hòa đến 90% nhà tốc mái.

Người dân TP Nha Trang sau nhiều giờ "trốn bão" mới bắt đầu ra đường nhưng cảnh tượng khiến ai nấy sợ hãi: Cây ngã la liệt; nhà sập; mái tôn, bảng hiệu bay lấp kín các con đường và nước ngập khắp nơi. Một cảnh tượng hơn 20 năm qua chưa từng xảy ra. 

SOI CAU MB CỰC CHUẨN CÙNG CHUYÊN GIA CHỈ CÓ TẠI http://xoso.homnay24h.com/soi-cau-lo-mien-bac

soi-cau-bao-khanh-hoa4

soi-cau-bao-khanh-hoa5

soi-cau-bao-khanh-hoa6

soi-cau-bao-khanh-hoa7

 

"Quá kinh khủng. Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời tôi thấy cảnh mưa gió khủng khiếp như thế này. Suốt đêm qua nghe gió giật mái tôn đùng đùng cả nhà tôi không ai ngủ được, cứ tưởng như trời sập đến nơi. Sáng nay đợi gió ngớt, nghe bão qua, tôi mới dám đi chợ, ra đường nhìn cây cối ngổn ngang, biển hiệu, mái tôn lốc hết mà kinh hãi. Tôi phải vội vàng mua chút đồ ăn rồi về luôn" - chị Nguyễn Hoàng An, 35 tuổi, nói qua điện thoại.

Dù bão đã tan nhưng vẫn còn mưa to trên diện rộng, tập trung nhiều ở huyện Vạn Ninh. Đây chính là nơi có nhiều nhà bị tốc mái tôn, ngập sâu trong đêm khiến người dân nửa đêm phải dắt díu nhau chạy bão. 

Hàng chục tàu công suất nhỏ bị ở cảng cá Hòn Rớ ở Phước Đồng, TP Nha Trang bị sóng đánh chìm.

Ở Ninh Hòa đang xác minh thông tin 2 người bị nhà sập đè.

Tính đến thời điểm này, huyện Vạn Ninh hiện có 38 người đang mắc kẹt trên các lồng bè. Tất cả họ đều đang trong tình trạng mưa ướt, đói lạnh và hoảng loạn.

Dưới đây là một vài hình ảnh tan hoang của TP Nha Trang sau khi bão số 12 đổ bộ.

soi-cau-bao-khanh-hoa8

soi-cau-bao-khanh-hoa9

soi-cau-bao-khanh-hoa10

soi-cau-bao-khanh-hoa11

soi-cau-bao-khanh-hoa12

TIẾP TỤC CẬP NHẬT TIN TỨC VÀ SOI CAU LO NHÉ!