Soi cau sốc với lời khai kinh hoàng của người bố cùng mẹ kế bạo hành con trai 10 tuổi

Tại cơ quan công an Nam soi cau mb khai nhận đã đánh con mình bằng một chiếc roi sắt do con trai nghịch ngợm, nhưng chỉ với mục đích dạy dỗ con chứ không có ý định bạo hành. Tuy nhiên sau điều tra, Công an cho biết hành vi của Nam kéo dài gần 2 năm đã khiến cháu bé bị chấn thương sọ não.

soi-cau-bao-hanh-tre-con

Trần Hoài Nam đang thực hiện lại hành vi đánh con của mình 

Liên quan đến vụ việc bé trai 10 tuổi tháo chạy khỏi bố và mẹ kế vì bị bạo hành ngày 6/12, công an quận Cầu Giấy đã ra quyết định tạm giữ hình sự Trần Hoài Nam (34 tuổi, trú tại phường Nghĩa Đô).

Trần Hoài Nam chính là bố đẻ của cháu K. - bé trai 10 tuổi bị giam cầm suốt 2 năm trong nhà và bị bạo hành đến chấn thường. Hiện Công an đang soi cau  ra lệnh tạm giữ Trần Hoài Nam để thực hiện các biện pháp tố tụng về hành vi hành hạ con trai của người đàn ông này.

soi-cau-bao-hanh-tre-con3

Bé Trần Gia K. bị bạo hành khiến mặt mày biến dạng và chấn thương nhiều chỗ 

soi-cau-bao-hanh-tre-con2

Chằng chịt những vết thương bầm dập trên lưng

Tại cơ quan công an, Nam khai nhận do con trai quá nghịch ngợm nên mình mới dùng biện pháp đánh đập như vậy. Nam kể khi K. đi vệ sinh xong thì cuộn vào giấy cất vào trong tủ, mẹ kế sắc thuốc uống thì K. cho đất vào ấm thuốc và còn nhiều trò nghịch ngợm hơn thế nữa. 

Tuy đã nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn "chứng nào tật ấy" nên vợ chồng anh đành phải dùng vũ lực, nhưng chỉ để "dạy dỗ con" mà thôi. Khi được hỏi dùng gì để đánh đập con, Nam khai nhận nhiều lần lấy móc áo cuộn tròn thành một chiếc soi sắt để đánh đập con. Lúc đầu, Nam còn bắt con mình nằm úp mặt xuống đất rồi thẳng tay đánh đập khiến bé sợ hãi.

Chưa dừng lại, đối tượng bắt con đứng sát vào tường và tiếp tục hành hạ. Không chỉ đánh ở ngoài phòng khách, Nam còn lôi con vào căn bếp nơi dùng để nấu nướng của gia đình để "dạy bảo con".

soi-cau-bao-hanh-tre-con4

Bé K. sợ hãi nép vào vòng tay của ông nội 

Trước đó báo chí đã đưa tin về cháu  Trần Gia K. (10 tuổi) bị bố ruột và mẹ kế bạo hành trong thời gian dài (2 năm) khiến bé gãy xương sườn, rạn sọ não. Trong 2 năm đó, K. không được đến trường, buổi tối phải ngủ dưới nền nhà thay vì trên giường, chỉ được ăn bữa chính là bữa trưa và bữa xế bằng cơm nguội trộn nước canh. Ngày 5/12, nhân khi bố mẹ ra ngoài, K. đã lẩn trốn ra ngoài để tìm về nhà ông bà nội ở ngõ 55 đường Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình để cầu cứu, vì bị bố và mẹ kế bạo hành dã man.

 Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng soi cau lo điều tra, làm rõ.