Soi cau danh tính 6 nạn nhân người Việt chết cháy thương tâm tại Đài Loan

Mới đây CNA đưa tin, ​soi cau xác nhận danh tính của 6 nạn nhân người Việt trong vụ cháy công xưởng tại Đài Loan.soi-cau-danh-tinh-6-nguoi-dai-loan-bi-chet

Người Việt làm cùng nạn nhân ở xưởng Đài Loan đau lòng trước vụ việc

Theo thông tin nhận được, vào lúc 2 giờ sáng ngày hôm nay, một vụ hỏa hoạn kinh hoàng bất ngờ xảy ra tại một căn nhà 2 tầng trong một công xưởng khu Lô Trúc, thành phố Đào Viên, Đài Loan. Vụ hỏa hoạn khiến 6 công nhân người Việt Nam thiệt mạng. Được biết đây là những công nhân nghèo tại Việt Nam, phải vay mượn tiền để được sang lao động xuất khẩu tại Đài Loan. Tuy nhiên chỉ mới làm được ít tháng đã gặp phải vụ việc soi cau lo đáng thương tâm trên. 

 

soi-cau-danh-tinh-6-nguoi-dai-loan-bi-chet2

Những người công nhân trước công xưởng bị cháy

Hiện nay đã xác định được danh tính 6 người Việt Nam thiệt mạng trong vụ cháy lần lượt là: Trần Hồng Thủy (Hà Tĩnh), Bùi Anh Chung (Bắc Giang), Nguyễn Trọng Nghĩa (Quảng Bình), Nguyễn Văn Trãi (Việt Trì, Phú Thọ), Phùng Trọng Tuấn (Kỳ Anh, Hà Tĩnh), Hoàng Đình Dự (Hải Dương). Tuy nhiên, hình ảnh về các nạn nhân vẫn chưa được báo chí địa phương công bố.

 

soi-cau-danh-tinh-6-nguoi-dai-loan-bi-chet3

Bên cạnh đó cũng có 5 người Việt Nam thoát nạn, trong đó có 2 người được đưa đến bệnh viện Trường Canh, 1 người được đưa đến bệnh Viện Mẫn Thịnh, 2 người được đưa đến bệnh viên Đào Viên, Đài Loan.

Ai cũng bàng hoàng về vụ việc thương tâm này. Nickname Nguyễn Văn H chia sẻ trên facebook: "Thương những con người nghèo khổ. Vì quá nghèo phải vay mượn tiền, xa quê xa bố mẹ để đi kiếm tiền nơi xứ người. Vậy mà chưa kiếm được đủ tiền trả nợ thì đã mất cả người cả tiền,..". 

Hiện thông tin  soi cau mb về các nạn nhân vẫn đang được cập nhật thêm.