Sock: Thắng kiện soi cau 2 tờ vé số nhưng lại chia cho người thua 1 tờ

Trong vụ tranh chấp soi cau vé số giữa hai người bạn thân mới đây tại phiên tòa ở thị xã Giá Rai (Bạc Liêu), nam thanh niên đã thắng kiện cho 2 tờ độc đắc mà mình mua và cũng khẳng định không hối hận khi chia cho người bạn thua 1 tờ.

Rất đông bạn bè đã đến chúc mừng anh chàng may mắn có tên Nguyễn Hoàng Tuấn (27 tuổi). Anh Tuấn vừa thắng kiện trong vụ tranh chấp 2 tờ vé số trúng độc đắc với anh Lâm Văn Vui (30 tuổi, cùng ở thị xã Giá Rai). 
"Tôi đã hao hụt 5kg và thời gian bởi theo đuổi vụ kiện cho tới giờ gần 1 năm", anh Tuấn chia sẻ.

Trước đó anh Tuấn đã mua 5 tờ vé số đưa cho bạn giữ giùm. Anh cho biết nếu trúng số sẽ chia đôi cho bạn vì trời thương ban cho lộc thì phải chia cho bạn thân một nửa.

"Vì tôi và Vui chơi thân với nhau 10 năm qua, vì chơi rất hợp tính. Lúc chưa xảy ra vụ kiện, chúng tôi thường xuyên qua lại nhà nhau và đều nhận ba mẹ hai bên là ba mẹ nuôi. Tôi rất buồn vì chuyện tranh chấp mà mất đi tình bạn. Nếu trước đó anh ấy đồng ý chia đôi 2 tờ vé số trúng giải thì chắc chắn chúng tôi đã không trở mặt nhau". 

soi-cau-trung-ve-so-chia-cho-ban-1-to-2

Anh Tuấn hồ hởi sau ki thắng kiện 

Khi được PV hỏi về việsoi cau mb trúng số anh Tuấn chia sẻ thêm: "Tôi cũng không hay chơi xổ số, tuy nhiên hôm đó sau khi nhậu say cùng vài người bạn, tôi đã mua 5 tờ vé số nhưng không giữ mà đưa cho Vui cất. Hôm sau, tôi bất ngờ khi thấy Vui mang đến tặng lại 200 triệu đồng.

Tôi bất ngờ hỏi sao đưa lắm tiền thế, tôi thực sự không hiểu chuyện gì xảy ra. Vui liên nói đây là số tiền trúng thưởng độc đắc của 2 trong 5 tờ vé hôm qua mày mua.

Lúc anh Vui đưa tiền tôi không tin đó là sự thật. Đến khi người bán vé đến chúc mừng tôi mới thực sự bừng tỉnh. Sau đó tôi liền chạy đến nhà Vui để nói chuyện nhưng không gặp, gọi điện nhưng Vui không bắt máy. Bắt buộc không còn cách nào mới nhờ tới công an giải quyết". 

soi-cau-trung-ve-so-chia-cho-ban-1-to

Anh Vui thua kiện trong vụ kiện vừa rồi 


Nhờ có những nhân chứng trong lần nhậu đó khẳng định anh Tuấn nhờ anh Vui giữ giúp nên anh Tuấn mới thắng được kiện trong lần này. Tuy nhiên sau khi thắng kiện, Tuấn vẫn giữ lời hứa với lương tâm, chia cho Vui 1 tờ. Anh cho biết tờ còn lại sau khi nhận tiền sẽ giúp cha mẹ trả nợ, tính toán chia cho người bán vé số một ít, phần còn lại sẽ gửi ngân hàng lo cho con gái sau này. Còn riêng anh sẽ tiếp tục công việc soi cau lo làm thuê như trước đây.