iPhone X soi cau giảm giá siêu sock tại Việt Nam

 

Từ chỗ bị “thét giá trên trời”, soi cau lo iPhone X hiện đang giảm giá sốc chỉ sau vài ngày được xách tay “nóng” về Việt Nam.

Khi mới soi cau  xách tay về Việt Nam, siêu phẩm iPhone X của Apple được các nhà buôn hét giá với mức "trên trời" từ 40 triệu, 50 triệu đến 64 triệu. Đây là những con máy đầu tiên được về tới Việt Nam, được đặt hàng trước và xách tay về Việt Nam. Tuy nhiênchỉ sau khoảng 2-3 ngày, và tính đến thời điểm ngày 10/11, giá hàng xách tay iPhone X đã lao dốc giảm cả hàng chục triệu đồng.

Khảo sát mới đây còn cho thấy, một số nhà phân phối đã ổn định mức giá bán của iPhone X hàng xách tay. Nhìn chung, iPhone X bản 64GB đã giảm xuống còn khoảng 30,95 – 32,99 triệu đồng, thậm chí có cửa hàng iPhone X còn giảm xuống tới 29,99 triệu đồng (tụt mốc 30 triệu đồng).

soi-cau-iphonex

iPhone X đồng loạt giảm giá mạnh


IPhone X bản 256GB cũng giảm mạnh không thua kém các bản dung lượng thấp. Theo đó từ mức giá 50 60 triệu đồng, các tay buôn và các nhà phân phối đã đồng loạt giảm mức giá xuống trung bình là 35,950 triệu đồng và cao nhất là 37,59 triệu đồng. 

MUỐN CÓ TIỀN MUA IPHONE X? NHANH TAY soi cau mb CÙNG CHUYÊN GIA ĐẾN TỪ http://soicau3s.com/soi-cau-lo-mien-bac

soi-cau-iphonex2

Mức giá giảm cả chục triệu đồng

Hiện iPhone X xách tay về Việt Nam sau khi kiểm tra cho thấy chủ yếu các mẫu iPhone X được đem về nước từ Singapore. Đến nay đã có một số rao bán loại mã hàng LL, tức là iPhone X được xách tay từ Mỹ về.

soi-cau-iphonex3

Dù giảm giá sock tuy nhiên giá bán Phone X xách tay vẫn còn quá cao so với các phiên bản trước, là một mức giá "trên trời" cho những ai ao ước có được siêu phẩm này.  Trong khi đó giá bán trên thị trường quốc tế chỉ 999 USD (22,7 triệu VNĐ). Rất có thể thời gian tới iPhone X vẫn còn giảm tiếp.