Đây chính là người tình mới nhất của Hà Hồ khiến ai soi cau cũng sock

 

Hình ảnh soi cau mb của "Nữ hoàng giải trí" Hà Hồ khi công khai hôn má Kim Lý trong ngày sinh nhật nam diễn viên khiến người hâm mộ được một phen phát sốt! 

Mối quan hệ giữa Kim Lý và Hà Hồ được cư dân mạng "nghi ngờ" sau khi cùng tham gia MV "Cả một trời thương nhớ". Trong tất cả các chuyến lưu diễn, đi du lịch, hình ảnh của hai người tuy không được công khai nhưng qua các bối cảnh giống nhau trong cùng một thời điểm cũng như cách xưng hô thân mật trên mạng xã hội,... có thể dễ dàng thấy rằng hai người đang hẹn hò. 

 

soi-cau-kim-ly2

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý trong MV "Cả một trời thương nhớ" 

soi-cau-kim-ly3

Cả hai bị bắt gặp đi cùng nhau trong các chuyến lưu diễn nhưng không thừa nhận yêu nhau 

Nhưng trước báo chí, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lại chưa từng thừa nhận. Tất cả chỉ là dự đoán của cư dân mạng. Mới đây, trong ngày sinh nhật của Kim Lý, Hà Hồ đã comment chúc mừng sinh nhật đồng thời công khai hình ảnh hôn má bạn trai. Kim Lý cũng không ngại gọi Hà Hồ là "Em yêu" và nhắn nhủ lại bằng câu nói đầy ngọt ngào "Anh yêu em rất nhiều". Động thái này gần như chính thức khẳng định mối quan hệ tình cảm soi cau của cặp đôi này.

soi-cau-kim-ly-ho-ngoc-ha-cong-khai-yeu-nhau

Những lời đường mật dành cho nhau trong ngày sinh nhật của Kim Lý 

 

Cặp đôi lần đầu công khai thể hiện tình cảm như ngầm khẳng định mối quan hệ tình cảm sau nhiều tháng công chúng đặt nghi vấn hẹn hò.

soi-cau-kim-ly

Cặp đôi vàng khiến ai cũng phát sốt 

Trước đó, tài tử màn ảnh Kim Lý được biết đến với sự nghiệp điện ảnh thăng hoa cùng chuyện tình ngàn người ngưỡng mộ với Trương Ngọc Ánh - viên ngọc soi cau lo sáng của nền điện ảnh Việt Nam. Hơn 1 năm sau khi đường ai nấy đi, Kim Lý mới có tin đồn tình cảm với Hồ Ngọc Hà. Sau bao giấu giếm và chối bỏ, cuối cùng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã chính thức công khai hẹn hò.