Đang đau khổ vì cháy nhà thì bất ngờ soi cau trúng độc đắc

Một người đàn ông sống ở bang Arkansas, Hoa Kỳ đang đau buồn vì căn nhà bị thiêu cháy, mất toàn bộ tài sản thì bất ngờ, Thần may mắn soi cau đã mỉm cười khi mang đến cho anh ta tấm vé trúng độc đắc trị giá 100.000 USD (gần 2.3 tỷ đồng) ngay sau đó mộ tháng. 

soi-cau-chay-nha-trung-doc-dac-xs2.


Theo thông tin soi cau lo ghi nhận, vào ngày 28/11 vừa qua, ngôi nhà của anh Anthony Vaughn bỗng nhiên bị Thần lửa "ghe sthăm", toàn bộ tài sản trong nhà cũng theo đó mà ra đi. Có lẽ ông trời dường như đã nghe thấy nỗi thống khổ của anh nên đã cho một tờ vé số "từ trên trời rơi xuống". NGày 6/12, anh Vaughn đã dừng chân tại cửa hàng Jordan’s Kwik Stop trên đường Kingshighway, thành phố Paragould để bơm xăng, ở đây anh nhân viên bán hàng đã mời anh mua một tờ vé số loại mới để thử vận may. Ban đầu nghĩ chỉ bỏ ra 5 đô la để mua 1 tấm vé số, biết đâu lại có tiền xây lại nhà. Nhưng thật bất ngờ! May mắn đã đến với anh khi anh là chủ nhân của giải thưởng giá trị 100.000 USD.

soi-cau-chay-nha-trung-doc-dac-xs

Anh chia sẻ: "Gia đình tôi đã bị mất chiếc xe hơi và toàn bộ tài sản trong căn nhà cũng như căn nhà dố trong vụ cháy tại thành phố Paragould. Tôi cũng bị bỏng trong khi cố lao vào cứu chú chó của mình ở vụ cháy. Cảm ơn Chúa đã thấu lời nguyện ước của tôi để tôi có một cuộc sống mới. Tạ ơn Chúa đã để chúng tôi có cơ hội làm lại cuộc đời". 

Anh bật mí sẽ mua một căn nhà mới tại quận Greene, mua xe hơi mới cho vợ anh và sắm những đồ đạc soi cau mb đã bị ngọn lửa thiêu rụi.