18 giờ soi cau truy bắt "phi công" giết người phụ nữ ở chung cư Royal City

Sau 18 giờ nhận được tin báo về cái chết của chị Phạm Thị H. tại chung cư soi cau mb cao cấp tại http://soicau3s.com/soi-cau-lo-mien-bac Royal City, cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội đã bắt được nghi phạm gây án.

soi-cau-hanh-trinh-bat-ke-giet-nguoi

MUỐN soi cau HÃY ĐẾN VỚI http://soicaumb.net/soi-cau-lo-kep-du-doan-kqxs-3-mien

Trưa ngày 1/11, Công an quận Thanh Xuân kết hợp cùng cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã hết sức tìm tung tích của tên thủ ác trong vụ việc chị Phạm Thị H. (36 tuổi) bị giết hại tại chung cư cao cấp Royal City trên đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tên hung thủ bị bắt ngay sáng ngày hôm sau khi nạn nhân tử vong, được xác định là Phạm Thanh Tùng (21 tuổi, quê ở Ninh Bình, tạm trú tại Chương Mỹ, Hà Nội). Tùng đang là sinh viên năm thứ 3, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội. 
Đại tá Vũ Minh Phương - Trưởng Công an quận Thanh Xuân cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Thanh Xuân đã phối hợp với Phòng PC45 (Công an TP Hà Nội) và các đơn vị liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường, pháp y tử thi và tổ chức điều tra. Đại tá cho biết thêm đây là một vụ giết người, cướp tài sản đặc biệt nghệm trọng. 

Việc điều tra hết sức khó khăn do nạn nhân có nhiều mối quan hệ phức tạp, hiện trường bị hung thủ xáo trộn, không có nhân chứng hiện trường. Tuy nhiên được sự giúp đỡ của ban quản lý tòa nhà, với công tác bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống camera chuẩn nên hỗ trợ rất nhiều trong công tác điều tra, xác định được hung thủ gây án.
 

soi-cau-hanh-trinh-bat-ke-giet-nguoi-2

Phạm Thanh Tùng tại cơ quan công an


Trưởng Công an quận Thanh Xuân cho biết thêm, trưa 1/11, Công an đã truy bắt được đối tượng khi đang lẩn trốn tại thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ. 

"Đối tượng Tùng cho biết anh ta có quan hệ "ngắn ngày" với chị H. Trước đó 2 người có nhắn tin trên mạng, sau đó chị H. hẹn tùng đến nhà riêng để gặp gỡ. 

Chiều hôm đó, Tùng thuê xe máy đến Royal City và sau đó lên căn hộ của chị H. và quan hệ. Sau khi xong xuôi chị H. cho Tùng  1 triệu đồng. Tuy nhiên vì nợ nần quá nhiều do cá độ bóng bánh, lại đang là sinh viên năm 3, không có nghệ nghiệp nên Tùng đã nổi lòng tham, ra tay giết hại chị H. rồi trộm tài sản". 
 

soi-cau-hanh-trinh-bat-ke-giet-nguoi-3

Tang vật vụ án


Tại cơ quan công an, Tùng khai nhận hết mọi tội lỗi. Tùng khai, tối 30/10, chị H. nhắn tin rủ Tùng sang chơi. Sáng hôm sau, 31/10, Tùng thuê xe máy rồi đến nhà chị H. khu chung cư cao cấp Royal City chơi.
Sau khi quan hệ tình dục, hắn ra tay giết hại nạn nhân rồi đi vào phòng ngủ lấy 2 chiếc điện thoại, 1 Iphone 7 màu đen, 1 điện thoại Vertu Signature S màu đỏ của chị H. để đầu giường và lục túi xách lấy đi số tiền 15.000.000đ. 
Sau đó, Tùng đi tiêu thụ 2 điện thoại vừa cướp được với tổng số tiền là 73.500.000 đồng rồi mua 1 chiếc điện thoại Iphone 7 Plus với giá hơn 10.000.000đ, trả nợ hết 54.000.000 đồng. Khi bị bắt giữ, trong người Tùng còn 38.000.000đ.
Được biết, Tùng hiện là sinh viên năm 3 của trường TDTT Hà Nội nhưng từ tháng 8 đến giờ Tùng không lên trường, nhà trường đang có biện pháp kỉ luật đối với sinh viên này.

Hiện, cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội vẫn đang tích cực soi cau lo điều tra, làm rõ vụ việc.